Sáng ngày 20/03/2021, đại diện giảng viên và sinh viên Viện Hàng hải Trường Đại học GTVT TP.HCM đã có cơ hội tham quan thực tế tại Công ty TNHH Dịch vụ & Kỹ thuật Biển Xanh – GOTCO (389 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh).

Trong buổi tham quan các bạn sinh viên Viện Hàng Hải đã được đại diện GOTCO giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Công ty đồng thời chia sẻ về những sản phẩm, dịch vụ tại công ty.

Sinh viên Viện Hàng hải được tham quan các phòng làm việc của GOTCO

Các bạn đã được tham quan kho chứa các trang thiết bị dịch vụ của Công ty GOTCO. Ngoài ra các sinh viên còn được tham quan sàn bè, tìm hiểu về những trang thiết bị cứu sinh tại GOTCO. Tại đây mọi người đã được sử dụng và trải nghiệm thực tế với những trang thiết bị cứu sinh trên tàu. Cùng nhau đặt ra những câu hỏi, thắc mắc của mình và được kỹ thuật viên giải đáp một cách tận tình và chi tiết.

Sinh viên trải nghiệm những giây phút thực tế thú vị

Kết thúc buổi tham quan các bạn còn được đại diện phòng nhân sự của Công ty chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp tại GOTCO. Công ty TNHH Dịch vụ & Kỹ thuật Biển Xanh – GOTCO thành lập từ năm 2013, là đơn vị cung cấp thiết bị & dịch vụ bảo dưỡng thiết bị an toàn Hàng hải uy tín số 1 Việt Nam (2024) và Đông Nam Á (2030). Với sứ mệnh tạo ra một thế giới an toàn và thịnh vượng thông qua việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn bảo vệ con người và tài sản của họ trên mức mong đợi.

(Tin và ảnh: Đoàn khoa Viện Hàng hải)