Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chiếc vé thông hành là tấm bằng CỬ NHÂN NGÔN NGỮ ANH Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, logistics và vận tải quốc tế) tại UTH

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, sự thành thạo tiếng Anh và một ngoại ngữ bổ trợ đã trở thành lợi thế cạnh tranh không thể thiếu của nguồn nhân lực. Đặc biệt, đối với các ngành nghề liên quan đến thương mại, logistics và vận tải quốc tế, khả năng giao tiếp và làm việc bằng nhiều ngôn ngữ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của cá nhân và tổ chức. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) đã triển khai chương trình đào tạo học hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, logistics và vận tải quốc tế), với mục tiêu cung cấp cho thị trường lao động những cử nhân vừa giỏi ngoại ngữ, vừa có chuyên môn sâu trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Thông tin chung về chương trình học Ngành Ngôn ngữ Anh tại UTH – chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh

• Tên chương trình đào tạo: Ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, logistics và vận tải quốc tế) – chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Mã ngành: 7220201E
  • Tổ hợp xét tuyển: A01, D01, D14, D15
  • Địa điểm học tập: Cơ sở chính Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Các môn cơ sở ngành và chuyên ngành học bằng tiếng Anh
  • Tổng số tín chỉ: 120 tín chỉ (chưa bao gồm GDQP, GDTC)
  • Thời gian đào tạo: 3 – 4 năm
  • Bằng Cử nhân: do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM cấp.

Lợi thế của chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh Ngành Ngôn ngữ Anh của UTH

1. Môi trường học tập chuẩn quốc tế: Các môn chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên vừa trau dồi kỹ năng ngôn ngữ vừa tiếp thu kiến thức, đảm bảo thành thạo tiếng Anh sau khi ra trường.
  2. Chương trình đào tạo linh hoạt: Sinh viên được xếp lớp học theo trình độ tiếng Anh đầu vào, giúp cải thiện năng lực ngoại ngữ một cách tối ưu. Sinh viên trình độ tiếng Anh tốt sẽ được học thêm nhiều môn chuyên ngành, trang bị kiến thức chuyên sâu.
  3. Cơ hội học tập ngoại ngữ bổ trợ (tiếng Hàn), tăng lợi thế cạnh tranh khi ra trường.
  4. Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trình độ cao trong các lĩnh vực chuyên ngành. Tài liệu học tập chất lượng, được chọn lọc từ các nguồn uy tín quốc tế, giúp sinh viên cập nhật kiến thức và xu hướng mới nhất.
  5. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với phòng học tiện nghi, thư viện phong phú nguồn tài liệu, tạo môi trường học tập thoải mái và thuận lợi nhất cho sinh viên.
  6. Cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn: Với kiến thức chuyên môn vững vàng và sự thành thạo tiếng Anh cùng một ngoại ngữ bổ trợ, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, không chỉ trong lĩnh vực thương mại, logistics, vận tải quốc tế mà còn ở các lĩnh vực liên quan đến ngoại ngữ như biên/phiên dịch, giảng dạy, nghiên cứu, truyền thông đa phương tiện, và nhiều ngành nghề khác. Đặc biệt, với mạng lưới đối tác rộng khắp của nhà trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế, giao lưu, học hỏi và tìm kiếm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, qua đó gia tăng lợi thế cạnh tranh của bản thân, mở ra một tương lai nghề nghiệp rộng mở và thành công.Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh Ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, logistics và vận tải quốc tế; mã ngành: 7220201E) của UTH không chỉ là một lựa chọn học tập, mà còn là cánh cửa mở ra tương lai nghề nghiệp rộng lớn trong lĩnh vực thương mại, logistics và vận tải quốc tế. Với những lợi thế vượt trội, chương trình hứa hẹn mang đến cho sinh viên một hành trang vững chắc để chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Đăng ký xét tuyển sớm chương trình tại đây.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin cập nhật về chương trình tại đây.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế – Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
Địa chỉ: Phòng E004, Cơ sở chính UTH (Số 2, Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM)
Zalo OA: https://zalo.me/4089818570011234996
Website: https://iec.ut.edu.vn