Ngày hi tư vn Tuyn sinh – Hướng nghip 2021

Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD – ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, đã được diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) từ 7h00 sáng ngày Chủ nhật (24.01.2021) với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.
Tham dự ngày hội có đến hàng ngàn thí sinh đến từ các trường THPT thuộc các quận, huyện xa của TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngày hội có sự tham gia của hơn 200 gian hàng tư vấn của gần 100 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… trong và ngoài nước. Để tạo sức hút, các trường đã chuẩn bị những sản phẩm đặc sắc nhất giới thiệu cho thí sinh, khách tham quan.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực phẩm, cây và ngoài trời
Gian tư vấn của các trường sẽ giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo… của từng trường. Tại đây, thí sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường mà mình quan tâm.
Bên cạnh đó, nhiều trường còn tổ chức các trò chơi dân gian, biểu diễn, ca nhạc… và dành tặng học sinh nhiều quà tặng hấp dẫn như cẩm nang tuyển sinh, lịch, balô, sổ tay, mũ bảo hiểm,…
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và thực phẩm
Vẫn như mọi năm, gian hàng tư vấn trường ĐH GTVT TP.HCM luôn thu hút rất nhiều quý thầy cô, phụ huynh và học sinh ghé tham quan và đặt nhiều câu hỏi quan tâm về trường. Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường liên tục trả lời tất cả thắc mắc của quý thầy cô, phụ huynh và học sinh THPT tham dự ngày hội liên quan đến thông tin các ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, điểm chuẩn các năm, học phí, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, cơ hội nhận học bổng và cơ hội việc làm sau khi ra trường,….

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và thực phẩm