Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (𝐔𝐓𝐇) tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” do Tạp chí Giáo dục TP. HCM, Sở GD&ĐT Kiên Giang, Tỉnh đoàn Kiên Giang, Đại học Quốc gia TP.HCM, Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam – Bộ GD&ĐT phối hợp với các đơn vị tổ chức tại các Trường THPT THPT Giồng Riềng, THCS&THPT Thạnh Lộc, THCS&THPT Hòa Thuận, THCS&THPT Hòa Hưng, THPT Châu Thành, THCS&THPT Long Thạnh, THCS&THPT Thới Quản, THPT Gò Quao, DTNT THPT Kiên Giang, THCS&THPT Mong Thọ, THPT Thạnh Đông, THPT Tân Hiệp, THPT Hòn Đất, THCS&THPT Bình Sơn, THCS&THPT Ba Hòn, THPT Kiên Lương, THCS&THPT Đông Thái, THCS&THPT U Minh Thượng, THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, THPT Nguyễn Trung Trực, THCS&THPT Võ Văn Kiệt, THPT Nguyễn Hùng Sơn, THPT Phó Cơ Điều, THPT Ngô Sĩ Liên từ ngày 20/02/2024 đến 25/02/2024.

Thông qua chương trình, 𝐔𝐓𝐇 đã mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin bổ ích về ngành nghề, nhu cầu nhân lực và tiềm năng phát triển nghề nghiệp; các chương trình từ chuẩn đến liên kết đào tạo cấp bằng quốc tế; các hoạt động kết nối doanh nghiệp; chính sách học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập nhằm đồng hành và sẻ chia với cộng đồng. 𝐔𝐓𝐇 đã nhận được những tình cảm đặc biệt của quý thầy cô, các em học sinh các Trường THPT tại tỉnh Kiên Giang.

𝐔𝐓𝐇 với vị thế là Trường đại học công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải có mức học phí thấp nhất cả nước, đào tạo đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam như hàng hải, hàng không, đường bộ, đường sông, đường sắt. Bên cạnh đó, 𝐔𝐓𝐇 không chỉ là nơi cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn là môi trường nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, khám phá và phát triển bản thân. Các chương trình học linh hoạt và đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên chủ động xây dựng lộ trình học tập phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

𝐔𝐓𝐇 tin rằng, với sự nỗ lực và tâm huyết, các em sẽ trải qua một hành trình học tập đầy ý nghĩa và thành công tại 𝐔𝐓𝐇. 𝐔𝐓𝐇 rất mong được chào đón và đồng hành cùng các em học sinh tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung đến tham quan và học tập.

Hẹn gặp lại các bạn HS tại Trường nhé!
Có thể là hình ảnh về 6 người, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, bệnh viện và văn bản cho biết 'SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG TRƯƠNG TRUNG HỌC PHÃ THÔNG GÃ QUAO ĐC: KHU PHỐ PHƯỚC HƯNG 1-THỊ TRẤN GÒ QUAO ĐT:077.3824.056 TÍNHKIÊN TE GIANG THÔNG GO QUAO Chúc Mừng Năm Mới ĐT:824056 HỌC INH KHÃNGĐI LÃINAY T'

Có thể là hình ảnh về 6 người, bệnh viện và văn bản cho biết '1 TRƯỜNG THCS VÀ THPT MINH THƯƠNG U MINH THUONG SECONDARY AND HIGH SCHOOL Tạo dưng tương lai Tinkking'