Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, đã được diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) từ 7h00 sáng ngày Chủ nhật (03.03.2024) với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.
Tham dự ngày hội có đến hàng ngàn thí sinh đến từ các trường THPT thuộc các quận, huyện xa của TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngày hội có sự tham gia hơn 250 gian hàng tư vấn của hơn 100 trường ĐH, CĐ, trung cấp và các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước. Để tạo sức hút, các trường đã chuẩn bị những sản phẩm đặc sắc nhất giới thiệu cho thí sinh, khách tham quan.
Gian tư vấn của các trường sẽ giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo… của từng trường. Tại đây, thí sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường mà mình quan tâm.
Bên cạnh đó, nhiều trường còn tổ chức các trò chơi dân gian, biểu diễn, ca nhạc… và dành tặng học sinh nhiều quà tặng hấp dẫn như cẩm nang tuyển sinh, lịch, balô, sổ tay, mũ bảo hiểm …
Vẫn như mọi năm, gian hàng tư vấn Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh luôn thu hút rất nhiều quý thầy cô, phụ huynh và học sinh ghé tham quan và đặt nhiều câu hỏi quan tâm về trường. Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường liên tục trả lời tất cả thắc mắc của quý thầy cô, phụ huynh và học sinh THPT tham dự ngày hội liên quan đến thông tin các ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, điểm chuẩn các năm, học phí, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, cơ hội nhận học bổng và cơ hội việc làm sau khi ra trường, ….
Có thể là hình ảnh về 7 người, xe scooter, xe môtô, đường và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết '((이)) UTH IN SINH ® HLD ĐẠI SỨ SINH SINH GIẢI VIÊN VÀNG UT የ UTH UNIVERSIT HOCHI'Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, bàn cờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đánh golf, ô tô và văn bảnCó thể là hình ảnh về 15 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'UTH UTH'Có thể là hình ảnh về 8 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢLTR.HCM TẢI TP.HCM NH PHỐ HỒ CHÍ MINH (UTH) (HTU) IHO ÔH .9T Trường đại học hàng đầu về đào tạo Đường sắt Metro Môi trường học tập năng độ»™ng, thân thiện. Đội ngũ cán bộ», giảng viên trình độ cao. T”l việc làm cao sau khi tốt nghiệp. 600 UTH BÀNTUVÂN'Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'UTH OF TRANSPORT UNIVERSITY HOCHIMINH CITY 10 THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍMINH (UTH) (HTU) T Trường đại hàng đào tao Đường sắt Metro. Môi trường học tập thân thiện. Đội ngũ cán trình cao. Tilệ việc nghiệp. giảng viên sa khi ước 11 H'Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản