Tư vấn tuyển sinh tại Lâm Đồng

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cùng các trường ĐH tại TP.HCM như: Kinh tế – Luật, Sư phạm, Kiến trúc, Sư phạm kỹ thuật, Công nghiệp thực phẩm, Nông Lâm, Tài chính – Marketing, Lâm nghiệp (cơ sở 2), Tài nguyên – Môi trường, Lạc Hồng (Đồng Nai), ĐH Đà Lạt..

Gần 2.000 học sinh lớp 12 của Huyện Đức Trọng và các khu vực lân cận tham dự chương trình được các chuyên gia tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp giải đáp những thắc mắc xung quanh kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, các phương thức xét tuyển ĐH, CĐ của các trường và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh và hầu hết các em rất quan tâm đến cơ hội việc làm của các ngành mà các em đang định hướng thi vào.

Tư vấn tuyển sinh về các ngành học của trường đại học Giao thông vận tải tp.HCM

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Cổ Tấn Anh Vũ – Trưởng phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, thông tin về dự thảo quy chế xung quanh kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016 nhằm giúp cho các em có cái nhìn cụ thể hơn để chuẩn bị hành trang, tự tin đạt kết quả tốt trong kì thi THPT quốc gia và đăng kí tham gia xét tuyển ĐH-CĐ sắp tới.

Tư vấn tuyển sinh tại Lâm Đồng của trường đại học Giao thông vận tải tp.HCM

Các chuyên gia tư vấn

Em Nguyễn Hiếu, HS Trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Di Linh thắc mắc: “Ngành công nghệ thông tin có bị dư thừa nhân lực hay không? Ra trường có thể làm việc ở đâu? Em sẽ được học những kiến thức gì?”.

Trường ĐH Đà Lạt thông tin: “Ngành công nghệ thông tin của trường có 2 chuyên ngành với các kiến thức về mạng máy tính và công nghệ phần mềm. Thời gian đào tạo là 4,5 năm. Cơ hội việc làm còn tùy thuộc vào năng lực của sinh viên. Nếu học tốt, các em ra trường sẽ được tuyển dụng ngay”.
Tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ngành công nghệ thông tin ngoài những kiến thức chung, còn đi theo hướng chuyên sâu về ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải.
Thạc sĩ Cổ Tấn Anh Vũ, Trưởng phòng Tuyển sinh Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chia sẻ: “Như các em thấy, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin. Lĩnh vực nào cũng cần sử dụng công nghệ thông tin và cơ quan, đơn vị nào cũng cần tuyển dụng nhân lực ngành này. Quan trọng là khi đi xin việc, các em có đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng hay không, có thể hiện mình đủ năng lực và phù hợp với vị trí công việc hay không”.
Tư vấn tuyển sinh tại Lâm Đồng
Tư vấn tuyển sinh tại Lâm Đồng của trường đại học Giao thông vận tải tp.HCM

Hàng ngàn học sinh có mặt từ rất sớm

Trong kỳ thi các em cần bình tĩnh đọc đầy đủ đề thi, chọn câu hỏi dễ làm trước để lấy điểm. Đến câu hỏi khó thì cũng phải làm hết sức mình, không bỏ lỡ bất cứ phần nào vì chỉ cần được thêm 0,25 điểm là cũng có nhiều lợi thế khi xét tuyển.
Với sự tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia tư vấn phân nào cũng đã giải tỏa được áp lực và tạo cho các em sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.