Ngày 22/5/2015 được sự chấp thuận của Ban Giám Hiệu trường Đại học Giao thông vận tải Tp HCM – Phòng Tuyển sinh đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tham quan giới thiệu và tư vấn hướng nghiệp cho các em thí sinh hiểu rõ hơn các ngành nghề và cơ hội việc làm cho các em khi tốt nghiệp tại trường.

Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe các thầy hướng dẫn về mô hình đạt giải cao trong các cuộc thi, ngoài ra các em còn được tham quan phòng máy tính, thư viện, hồ bơi và các phòng học tại cơ sở chính của trường.

Sau khi tham quan, các em học sinh đã được nghe PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu các ngành nghề của Trường gắn với thế mạnh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thầy Hiệu trưởng cũng chia sẻ những khác biệt của môi trường đại học so với học phổ thông. Ngoài ra, các học sinh còn được tham quan cơ sở vật chất hiện đại thuộc Trường.

IMG_0127IMG_0145IMG_0024 IMG_0047 IMG_0075 IMG_0091 IMG_0121

Những buổi tư vấn hướng nghiệp thực tế như trên giúp học sinh tìm hiểu các khối ngành và có thể chọn học trường, ngành nghề thích hợp với khả năng, sở thích & nhu cầu xã hội. Sau những buổi thực tế, học sinh tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu, bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu…để tham gia tuyển sinh vào các trường.

Chúc các em học sinh luôn học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.