Học sinh Trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) tham quan
và được tư vấn, hướng nghiệp tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Sáng ngày 08/4/2017, trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vinh dự chào đón đoàn học sinh (HS) và quý thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) đến tham quan tại trường.

Tham dự tại buổi tư vấn, PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng và Thạc sỹ Cổ Tấn Anh Vũ, Trưởng phòng Tuyển sinh đã giới thiệu tổng quan về trường ĐH GTVT TP.HCM với các ngành nghề đang được đào tạo gắn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau ra trường nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho các ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt, phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. 

PGS.TS Đồng Văn Hướng giới thiệu về các thế mạnh của Nhà trường

Ngoài ra, các em HS còn được biết rõ thêm về phương thức tuyển sinh của trường, những thông tin bổ ích liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia và Xét tuyển ĐH-CĐ sắp tới. Tham dự buổi tư vấn, thầy cô giáo và HS quan tâm và đặt nhiều câu hỏi liên quan các khối ngành nghề đang được đào tạo tại trường ĐH GTVT TP.HCM và đã được ThS Cổ Tấn Anh Vũ giải đáp tận tình.

Bên cạnh đó, ThS Cổ Tấn Anh Vũ còn đưa ra nhiều lời khuyên chân tình và hết sức bổ ích cho các em HS liên quan đến việc lựa chọn ngành, nghề của các em phải xuất phát từ sự đam mê, phù hợp năng lực bản thân, kinh tế gia đình và nhu cầu thị trường việc làm sau khi ra trường để các em HS vững bước vào đời.

Học sinh quan tâm đến ngành nghề đào tạo của Trường

ThS Cổ Tấn Anh Vũ giải đáp tận tình các câu hỏi của học sinh

Thầy cô và HS trường THPT Nguyễn Đáng tham quan cơ sở vật chất của Trường

Mặc dù buổi tham quan gặp gỡ giữa quý thầy cô và HS trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) và Nhà trường chỉ vỏn vẹn thời gian gần 2 giờ đồng hồ nhưng đã giúp cho các em HS tham dự buổi tư vấn, hướng nghiệp cảm thấy tự tin hơn, thể hiện sự quan tâm và dành nhiều tình cảm sâu sắc của các em đến Nhà trường.

Chúc các em HS trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) thi đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia và thuận lợi trong việc xét tuyển ĐH-CĐ sắp tới dễ dàng trúng tuyển vào các ngành, nghề, trường mà em yêu thích lựa chọn. Trường ĐH GTVT TP.HCM luôn luôn hân hoan chào đón các em HS trường THPT Nguyễn Đáng (Trà Vinh) nói riêng và cả nước nói chung đến tham quan và học tập dưới mái trường ĐH GTVT TP.HCM.

Trả lời