Chuyên mục: Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh
Hướng dẫn Thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy bằng hình thức xét học bạ THPT năm 2018

1. Xác nhận nhập học:
Thí sinh đủ điểm trúng tuyển và được công nhận trúng tuyển chính thức vào ngành đã xét khi thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT.
Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển, đồng ý nhập học vào Nhà trường cần có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học từ ngày 23/7/2018 đến 31/7/2018.
Nếu thí sinh không đến nhập học chậm nhất ngày 31/7/2018 thì coi như bỏ học (trừ trường hợp có lý do chính đáng).

Hồ sơ tuyển sinh
Danh sách Tân sinh viên đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản gốc) năm 2017

Danh sách Tân sinh viên đã nộp giấy chứng nhận bản gốc về trường Đại học Giao thông vận tải Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 2, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3512 6902 – (08) 3512 8360 / Fax: (08) 3898 0456
Email: tuyensinh@ut.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhgtvt

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học năm 2017

– Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xác nhận có nguyện vọng nhập học tại Nhà trường từ ngày 01/8 đến hết 17g00 ngày 07/8/2017 (tính theo dấu bưu điện đối với các trường hợp gửi qua bưu điện).
Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ: phòng B.7, khu B, trường ĐH GTVT TP.HCM, số 2, đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục nhập học bổ sung đợt 1 năm 2016

Thí sinh trúng tuyển có thể đến nhận Giấy báo trúng tuyển, nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia và làm thủ tục nhập học vào ngày 07 và 08/9/2016. Thí sinh có nguyện vọng nhập học tại Trường có thể nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia qua đường bưu điện, hạn chót là 17g00 ngày 09/9/2016.

Hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2016

Các loại giấy tờ:
– Bản sao:

Giấy báo trúng tuyển nhập trường;
Học bạ THPT;
Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH/ THCN hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2016;
Giấy khai sinh;
Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực hoặc mang theo bản chính để đối chiếu).
Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có): con thương binh, con liệt sĩ, …;
Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, sinh hoạt Đảng (nếu có), giấy giới thiệu cán bộ Đoàn (nếu có);
Ảnh thẻ cá nhân: 04 ảnh 3×4, 03 ảnh 4×6 (ảnh chụp với áo sơ mi, phông nền màu trắng).

Hồ sơ tuyển sinh
Thời gian nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia và nhập học

Hội đồng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính qui trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM thông báo về việc nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản chính – có chữ ký Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) để xác nhận nguyện vọng nhập học đối với các thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 năm 2016