Chuyên mục: Các hoạt động

Các hoạt động
Chương trình “Trung thu ấm áp tình thương 2016”

Trung Thu lấp lánh sắc màu, tràn ngập niềm vui, ấm áp và đầy ý nghĩa thông qua các hoạt động vui chơi sôi nổi, nhiều phần quà Trung Thu đã được gửi tặng đến các em như tiếp thêm sự động viên về mặt tinh thần với mong muốn các em luôn nỗ lực học tập tốt và lạc quan trong cuộc sống.

Các hoạt động
Chương trình đạp xe đạp vòng quanh thành phố

Đạp xe đạp vòng quanh thành phố là một trong những hoạt động mang thương hiệu của CLB Kỹ Năng. Một hoạt động vô cùng ý nghĩa, chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày với các hoạt động thử thách trên từng chặng đường đi và được ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố như: Hồ con Rùa, Nhà Thờ Đức Bà, Cầu Mống, Công Viên

Các hoạt động
Đội Công tác xã hội trường Đại Học Giao Thông Vận Tải thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình hiến máu nhân đạo: Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện tinh thần yêu thương, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.
Chương trình ngày cuối tuần của tôi: tận dụng những ngày cuối tuần, các bạn đã cùng nhau tạo ra một sân chơi nhằm khơi dậy sự nhanh nhẹn , tính sáng tạo rèn luyên sức khỏe, giao lưu kĩ năng và vốn sống.

Các hoạt động
Câu lạc bộ Kỹ năng trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh

Năm 2002, từ một nhóm cán bộ Đoàn Hội cùng sinh hoạt với nhau, CLB KỸ NĂNG ra đời trực thuộc HSV Trường. Câu lạc bộ hướng tới việc phát triển và hoàn thiện các mảng thuộc kỹ năng cuộc sống, nhằm định hướng và hoàn thiện cá nhân cho đối tượng sinh viên trong trường. Với phương châm ” Never Give Up ” và” Đâu cần thanh niên có, đâu khó có Kỹ Năng” , Kỹ năng được ra đời và hoạt động với mụcđích cung cấp những kỹ năng thiết yếu cho sinh viên không chỉ trong học tập, nghiên cứu mà còn trong các mối quan hệ để tiến tới chạm tới ngưỡng cửa thành công nhanh chóng và dễ dàng hơn !

Các hoạt động
Câu lạc bộ Sống đẹp trường Đại học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ Sống đẹp trực thuộc Hội sinh viên trường đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2008.

Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm khác biệt trong những năm còn gắn bó giảng đường đại học, cũng như rèn luyện cho các bạn những kĩ năng mềm được vận dụng nhiều ở thực tiễn như làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian lẫn khả năng lãnh đạo nhóm…

Bên cạnh đó cũng không quên dành sự quan tâm đến cộng đồng, xã hội. CLB luôn tổ chức những buổi trại kĩ năng kết hợp với những chuyến đi làm tình nguyện, đi thăm và giúp đỡ các trẻ em nghèo, cơ nhỡ, những cụ già neo đơn, không nơi nương tựa cũng như những người khuyết tật, kém may mắn.

1 2