TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THƯƠNG 2016

Chương trình “TRUNG THU ẤM ÁP TÌNH THƯƠNG 2016” do nhóm Công tác Xã hội – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM của chúng tôi được sự tài trợ, giúp đỡ và đồng hành từ quý thầy, cô, các nhà hảo tâm, cơ quan, công ty và các cá nhân có lòng thiện nguyện đã mang đến cho hơn 150 em thiếu nhi lớp học tình thương Vinh Sơn Bình Tân (109/5/3 Trương Phước Phan, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân – TP.HCM) được các xơ sống tại địa phương thành lập từ năm 2006 với những kỉ niệm đẹp khó quên về một đêm hội Trung Thu lấp lánh sắc màu, tràn ngập niềm vui, ấm áp và đầy ý nghĩa thông qua các hoạt động vui chơi sôi nổi, nhiều phần quà Trung Thu đã được gửi tặng đến các em như tiếp thêm sự động viên về mặt tinh thần với mong muốn các em luôn nỗ lực học tập tốt và lạc quan trong cuộc sống.

12 3 4
Nhóm Công tác Xã hội – Trường ĐH GTVT TP.HCM một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tài trợ, giúp đỡ và đồng hành từ quý thầy, cô, các nhà hảo tâm, cơ quan, công ty và các cá nhân với lòng thiện nguyện cùng nhau sẻ chia với các em thơ đều có chung một hoàn cảnh gia đình rất nghèo hoặc cha mẹ ly tán…với một đêm Trung Thu ấm áp và đầy nghĩa tình.

Đặc biệt, nhóm chúng tôi với phương châm “Tấm lòng cho đi – tình thương ở lại” rất mong muốn làm chiếc cầu nối giữa quý thầy, cô, các nhà hảo tâm, cơ quan, công ty và các cá nhân có lòng thiện nguyện cùng chung sức sẻ chia và giúp đỡ nhiều hơn nữa những “mảnh đời bất hạnh, đáng thương” trong cuộc sống chúng ta.

Nhóm chúng tôi cam kết mọi nguồn tài trợ nhận được từ quý thầy, cô, các nhà hảo tâm, cơ quan, công ty và các cá nhân sẽ luôn được sử dụng đúng mục đích thiện nguyện.

NHÓM CÔNG TÁC XÃ HỘI
(thực hiện)