Ngày 29/11/2019, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đại diện Nhà trường và ông Lê Quân Tiệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH XDCB Rạng Đông – Tập đoàn Rạng Đông đã cùng ký thoả thuận hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực.

Theo nội dung được ký kết, Tập đoàn Rạng Đông sẽ tiếp nhận sinh viên Trường tham quan, thực tập và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp; Phối hợp thực hiện việc đánh giá chương trình đào tạo, đánh giá chất lượng người học đối với các ngành đã hợp tác.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS. Đồng Văn Hướng, đại diện nhà trường cũng cho biết việc hợp tác với các doanh nghiệp rất có ý nghĩa với Nhà trường, ngoài việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường mong muốn các doanh nghiệp nhiệt tình đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo của Trường được hoàn thiện hơn, để sinh viên sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

PGS.TS Đồng Văn Hướng: Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường thực tập và làm việc tại doanh nghiệp

Ông Lê Quân Tiệp cũng tin rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ lâu dài, phía Tập đoàn sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên Trường được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cao. Chất lượng nguồn nhân lực là nền tảng để duy trì sức cạnh tranh, hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp, nhà trường và của cả nền kinh tế.

Ông Lê Quân Tiệp mong rằng việc hợp tác luôn bền vững và đa dạng hơn trong tương lai

Đại diện hai bên ký biên bản hợp tác

Trả lời