Vừa qua, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã cùng ông Alex ONG TK, Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Hậu cần Logical ký biên bản thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và triển khai công nghệ.

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và Công ty TNHH Giải pháp Hậu cần Logical sẽ trao đổi các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật như các công trình phục vụ kỹ thuật hạ tầng, kỹ thuật giao thông đô thị như ưu tiên các công trình nhà để xe thông minh, tự động, hệ thống liên kết bãi đậu xe hướng vào những chủng loại mới, thông minh và thân thiện với môi trường.

Hai bên sẽ cùng trao đổi nhân sự, kỹ sư chuyên môn và tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên Trường tiếp cận với công nghệ mới và hạ tầng giao thông.

Hai bên cùng ký biên bản ghi nhớ