THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Chương trình Cử nhân Quốc tế Vương quốc Anh

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM trân trọng thông báo xét tuyển Chương trình Cử nhân quốc tế Vương quốc Anh

A. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cấp phép theo các quyết định số 4609/QĐ-BGDĐT, 6082/BGDĐT-ĐTVNN, 6056/QĐ-BGDĐT, 2696/QĐ-BGDĐT, 1662/QĐ-BGDĐT.

Chương trình được quản lý và cấp bằng bởi Tập đoàn Pearson, Đại học miền Tây nước Anh (University of The West of England), Đại học Surrey…. và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng ngành Quản lý Dự án Xây dựng có thể học thêm 18 tháng ngay tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM để nhận bằng cử nhân Quản lý Dự án Xây dựng do trường Đại học miền Tây nước Anh (University of The West of England) cấp bằng.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM, môi trường đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng việc đào tạo kỹ năng mềm cần thiết cho việc học tập và làm việc của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được đi thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các công ty, ngân hàng lớn như: Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC), Ngân hàng: ANZ, HSBC, Sacombank…

Có ký túc xá dành cho sinh viên của chương trình.

B. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Quản trị Kinh Doanh (Business Management)

ngành Quản trị kinh doanh

1. Kế toán & Quản trị Tài chính (Accounting & Financial Management)

Ngành Kế toán và quản trị tài chính

1. Quản lý Dự án Xây dựng (Construction Project Management)

Quan-ly-xay-dung

C. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

D. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Tuyển thẳng đối với thí sinh đã có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc tương đương:

Thí sinh đã có IELTS 4.0 hoặc tương đương sẽ vào thẳng năm 1.

Thí sinh đã có IELTS 6.0 hoặc tương đương sẽ vào thẳng năm 2.

Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được kiểm tra đầu vào.

Xét tuyển theo chỉ tiêu và ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

E. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1F. HỌC PHÍ, CHI PHÍ HỖ TRỢ HỌC TẬP

Chi phí dưới đây đã bao gồm: học phí và các khoản chi phí hỗ trợ học tập (sách giáo khoa, tài liệu, chi phí đi thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp, tham quan, hoạt động ngoại khóa, các khóa học kỹ năng mềm…) Sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác. IEC cam kết không tăng học phí trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Việt Nam.11G. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Bản sao học bạ THPT

Bản sao CMND

4 ảnh 3×4

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

H. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ & KHAI GIẢNG

Thời gian nhận hồ sơ : 01/03 – 31/08/2015

Khai giảng lớp dự bị tiếng Anh : 01/09/2015

Hạn nộp hồ sơ (đợt 2) : 01/09 – 31/10/2015

Khai giảng năm học 2015-2016 : 01/12/2015

“Đào tạo kiến thức thực tiễn gắn với xu thế hội nhập quốc tế, bằng cấp có giá trị quốc tế, mang tính liên thông cao, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, khả năng quản lý thời gian hiệu quả, giải quyết vấn đề thông minh” là những lợi thế cạnh tranh mang lại cho những sinh viên theo học chương trình của trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM trong những năm qua.

Trân trọng cám ơn!

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ (IEC)

Nhà C, Số 2, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 38982977 / Fax: (84 8) 3512 1931