Hội sinh viên Trường hiện có khá nhiều Câu lạc bộ, Đội, Nhóm cho sinh viên tham gia sinh hoạt, rèn luyện, học tập,… như:

– Câu lạc bộ TIT

– Câu lạc bộ Giai điệu trái tim

– Câu lạc bộ Bóng rổ

– Câu lạc bộ Cầu lông

– Câu lạc bộ Kỹ năng

– Câu lạc bộ Sống đẹp

– Câu lạc bộ Patin

– Câu lạc bộ Tiếng Anh

– Câu lạc bộ Truyền thông

– Đội công tác xã hội

Chi tiết xem thêm tại http://doantn.ut.edu.vn/

GIỚI THIỆU ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Đội công tác xã hội thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM được thành lập ngày 20-10-2008. Ban đầu mới thành lập đội chỉ có 20 bạn tham gia, hiện nay số lượng đội viên lên đến gần 400 bạn. Hiện nay, với nhu cầu hoạt động công tác xã hội ngày càng đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, lực lượng đội viên nòng cốt gồm 25, lực lượng tham gia thường xuyên trên 250 bạn. Với mục đích “vì cộng đồng” nhằm giải quyết các vấn đề xã hội như giúp đỡ trẻ em lang thang cơ nhỡ, người già không nơi nương tựa, thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, các mái ấm, nhà mở, các vấn đề về môi trường và an sinh xã hội. Tạo ra môi trường cho các bạn sinh viên trường nói riêng và trường bạn nói chung thể hiện tình yêu với công tác xã hội, có lòng nhiệt thuyết, tinh thần tình nguyện cao để giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao tinh thần đồng đội, trau dồi kỹ năng vốn sống và đặc biệt là tạo cơ hội cho bản thân cố gắng phấn đấu để trưởng thành hơn.

Đội gồm 5 ban: Thông tin tuyên truyền, Hậu cần, Hoạt động, Dân sự, Tiểu ban văn nghệ.

Các hoạt động thường xuyên

– Chương trình hiến máu nhân đạo

ctxh-hinh-01

– Chương trình ngày cuối tuần của tôi