NGÀY HỘI TƯ VẤN 2017

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do Bộ GD-ĐT và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup sẽ diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa (số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) từ 7g đến 16g ngày chủ nhật 15-01-2017 với hơn 170 gian tư vấn của các trường Đại học – Cao đẳng trong và ngoài nước.

Tại gian tư vấn của của trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM các em sẽ được tư vấn hướng nghiệp thật chuyên nghiệp và có nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực cho các em học sinh. Các trường khác cũng có các chuyên gia tư vấn chi tiết về ngành nghề, chương trình đào tạo, học bổng, học phí, cơ hội nghề nghiệp cho các ngành trường tuyển sinh. Bên cạnh đó, các mô hình đào tạo thực tế, các sản phẩm do sinh viên chế tạo, thực hành môn học tại chỗ… cũng được các trường triển khai.

Đáng chú ý, ngày hội năm nay có sự tham gia của nhiều trường ĐH, đơn vị đào tạo nước ngoài hoặc đào tạo chương trình của nước ngoài, các đơn vị hỗ trợ du học đang hoạt động tại Việt Nam. Trong số này có nhiều trường ĐH uy tín như ĐH Kỹ thuật Swinbrurne (ĐH công lập top 10 tại Úc), ĐH Sunderland (Anh quốc), Trung tâm ĐH Pháp, Phòng giáo dục, văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, ERC International…

Nguồn: tuyensinh.tuoitre.vn

Trả lời