Trước mỗi bước ngoặt quan trọng, lựa chọn hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực, năng khiếu của bản thân hay nguyện vọng, điều kiện của gia đình luôn là điều trăn trở của các bạn học sinh trước thời điểm của đợt đăng ký hồ sơ xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm.

Với chủ đề “Cùng UT hướng nghiệp”, từ ngày 02-16/3/2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp trực tuyến nhằm giải đáp thắc mắc liên quan đến lựa chọn các ngành nghề mà Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đang đào tạo; chương trình, quá trình đào tạo; môi trường học tập, sinh hoạt, rèn luyện, các chính sách hỗ người học tại Trường.

* Ngành Khoa học hàng hải và ngành Kỹ thuật tàu thủy

* Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy

* Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông và Ngành Kỹ thuật điện

* Ngành Kỹ thuật xây dựng