Danh sách thí sinh đã nộp Giấy chứng nhận KQ kỳ thi THPT quốc gia (bản gốc) năm 2017

Cập nhật ngày 01/8/2017:  Trực tiếp

Cập nhật ngày 02/8/2017:  Trực tiếp          –            Bưu điện

Cập nhật ngày 03/8/2017:  Trực tiếp          –            Bưu điện

Cập nhật ngày 04/8/2017:  Trực tiếp          –            Bưu điện

Cập nhật ngày 05/8/2017:  Trực tiếp          –            Bưu điện

Cập nhật ngày 06/8/2017:  Trực tiếp

Cập nhật ngày 07/8/2017:  Trực tiếp          –            Bưu điện

Cập nhật ngày 08/8/2017:                                        Bưu điện

—————————————————————————————————-

DANH SÁCH TS ĐÃ NỘP GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI NĂM 2017 (TỔNG HỢP)

—————————————————————————————————-

Danh sách TS nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 nhưng không trúng tuyển tại Trường ĐH GTVT TPHCM

Chú ý:
– Trực tiếp: là những thí sinh đến trực tiếp tại trường để nộp giấy chứng nhận KQ kỳ thi THPT Quốc gia 2017.
– Bưu điện: là những thí sinh gửi qua đường bưu điện để nộp giấy chứng nhận KQ kỳ thi THPT Quốc gia 2017.
– Thí sinh nộp giấy chứng nhận mà không trúng tuyển tại Trường thì vui lòng đến Phòng Tuyển sinh Trường để nhận lại giấy chứng nhận KQ kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Địa chỉ: Số 2, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3512 6902 – (08) 3512 8360 / Fax: (08) 3898 0456
Email: tuyensinh@ut.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhgtvt

—————————————————————————————————

Giấy báo trúng tuyển nhập trường

– Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xác nhận có nguyện vọng nhập học tại Nhà trường từ ngày 01/8 đến hết 17g00 ngày 07/8/2017 (tính theo dấu bưu điện đối với các trường hợp gửi qua bưu điện).
Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ: phòng B.7, khu B, trường ĐH GTVT TP.HCM, số 2, đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Hoặc thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh đến Văn phòng Tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ nêu trên.

Quá thời hạn yêu cầu trên, thí sinh đã trúng tuyển nhưng không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia cho Nhà trường thì xem như từ chối nhập học.
– Thí sinh có thể nhận trực tiếp Giấy báo trúng tuyển bắt đầu từ ngày 02/8/2017, liên hệ Phòng Tuyển sinh hoặc chờ nhận qua đường bưu điện theo địa chỉ đã khai trong dữ liệu tuyển sinh ban đầu.
– Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trên Giấy báo trúng tuyển nhập trường để chuẩn bị hồ sơ nhập học cho đầy đủ.

* Lưu ý:
– Thí sinh không nhận được Giấy báo trúng tuyển nhập trường vẫn có thể làm hồ sơ và thủ tục nhập học theo hướng dẫn.
– Thí sinh cần làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định đối với từng ngành để đảm bảo thời gian và tiến độ học tập.
– Thời gian sinh hoạt công dân đầu khóa sẽ bắt đầu từ ngày 14/8/2017. Sinh viên không tham gia sinh hoạt theo quy định sẽ bị trừ điểm rèn luyện trong học kỳ.

Thông tin chi tiết V/v hướng dẫn Tân sinh viên làm thủ tục nhập học 2017 vui lòng truy cập vào link sau: http://tuyensinh.ut.edu.vn/huong-dan-tan-sinh-vien-lam-thu-tuc-nhap-hoc-2017/

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐH GTVT TPHCM