TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Độc lập – Tự do  – Hạnh phúc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 8 năm 2016

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ (ĐỢT 2)

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh của Trường ĐH Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC) thông báo kế hoạch xét tuyển (đợt 2) hệ liên kết đào tạo quốc tế như sau:
1. Đối tượng  xét tuyển:
– Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia (cho cả 2 cụm thi: Do các trường Đại học tổ chức và do các Sở GD&ĐT tổ chức).
– Thí sinh đang theo học các chương trình Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có nguyện vọng xét tuyển vào học chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Viện.
2. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.
3. Chỉ tiêu tuyển sinh và các ngành đào tạo:

Ngành Đào tạo

Bậc Đào tạo

Đơn vị cấp bằng

Quản lý Cảng và Logistics (chi tiết)

ĐH Tongmyong Hàn Quốc

80 SV

– Kỹ thuật Xây dựng  (chi tiết)
– Kỹ thuật Cơ khí
– Kỹ thuật Điện

Đại học Bang Arkansas Hoa Kỳ

30 SV/ ngành

Kinh doanh, chuyên ngành: (chi tiết)
–  Quản trị

Cao đẳng

Tổ chức giáo dục Pearson, Anh Quốc

80 SV

4. Thời gian và phương thức nộp hồ sơ xét tuyển:
a) Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 15 tháng 8 đến 28 tháng 8 năm 2016.
b) Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh nhận hồ sơ và nộp trực tiếp tại văn  phòng tuyển sinh của Viện; Hoặc download tại đây phiếu đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ qua bưu điện.

5. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển và làm thủ tục nhập học:
Kết quả trúng tuyển đợt 2 được công bố vào ngày 29 tháng 8 năm 2016; Thí sinh làm thủ tục nhập học vào các ngày 30, 31 tháng 8 và 1 tháng 9 năm 2016.

6. Thời gian học:  Ngày 5 tháng 9 năm 2016 (dự kiến).

7. Học bổng:
a) Đối tượng và thời gian áp dụng: Áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học trước ngày 21 tháng 9 năm 2016 vào học chương trình liên kết quốc tế của Viện.
b) Nội dung:
+ Học bổng “Thủ khoa”: Số lượng 2 suất; Giá trị học bổng tương đương 100% học phí năm thứ nhất,  dành cho sinh viên tham dự kỳ thi THPT QG năm 2016 do các Trường ĐH chủ trì, có điểm thực thi (không kể điểm ưu tiên) 3 môn trong các tổ hợp >= 21 điểm và có chứng chỉ IELTS còn hiệu lực >=5.5.
+ Học bổng “Vinh danh”:  Số lượng 3 suất; Giá trị học bổng tương đương 70% học phí năm thứ nhất,  dành cho sinh viên tham dự kỳ thi THPT QG năm 2016 do các Trường ĐH chủ trì, có điểm thực thi (không kể điểm ưu tiên) 3 môn trong các tổ hợp >= 21 điểm.
+ Học bổng “Chắp cánh ước mơ”:  Số lượng 5 suất; Giá trị học bổng tương đương 50% học phí năm thứ nhất,  dành cho sinh viên tham dự kỳ thi THPT QG năm 2016 do các Trường ĐH chủ trì, có điểm thực thi (không kể điểm ưu tiên) 3 môn trong các tổ hợp >= 19.5 điểm.
+ Học bổng “Hội nhập”:  Học bổng trị giá 200 USD dành cho mọi sinh viên có chứng chỉ IELTS còn hiệu lực >=5.5.
+ Học bổng “Đồng hành”: Giá trị học bổng tương đương 25% học phí (không bao gồm học phí tăng cường Tiếng Anh) trong suốt quá trình học tại Việt Nam dành cho sinh viên đã trúng tuyển hệ Đại học, Cao đẳng chính quy hoặc hệ Chất lượng cao của Trường ĐH Giao thông Vận tải Tp. HCM khi xét tuyển vào các ngành của trường Đại học Bang Arkansas.
c) Lưu ý:
– Mỗi sinh viên chỉ được chọn một chương trình học bổng duy nhất.
– Trong trường hợp số thí sinh đăng ký xét học bổng nhiều hơn số suất học bổng, thí sinh sẽ được xét theo thứ tự ưu tiên sau: (1) Điểm thực thi tổ hợp 3 môn; (2) Điểm thi IELTS.

8. Hồ sơ xét tuyển:  Phiếu đăng ký dự tuyển; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác; Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Giấy khám sức khỏe (không quá 3 tháng); Bản sao giấy khai sinh có công chứng (02 bản); bản sao CMND có công chứng (02 bản); 06 ảnh (3×4); Phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ thí sinh (2 phong bì).

9. Thông tin Liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh, Số 2, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Điện thoại: (+84 8) 3898.2977. Hotline: 0906. 681.588 Website: http://iec.ut.edu.vn/lkqt/
Fanpage:  www.facebook.com/IEC.GTVT/

Trân trọng thông báo ./.

Nơi nhận:

– Website Trường (để t/b);
– Phòng tuyển sinh Trường (để p/h);
– Phòng TS &TT, Đào tạo, Kế toán IEC (để t/h)

VIỆN TRƯỞNG

(đã ký)