Thông báo thời gian tổ chức thi, ôn thi hệ VLVH tại TPHCM năm 2017

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 11 năm 2017

THỜI GIAN TỔ CHỨC THI, ÔN THI TUYỂN SINH HỆ VLVH 2017
TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Căn cứ vào tình hình thực tế số lượng Hồ sơ dự tuyển nhà trường nhận được  tính đến ngày 08/11/2017.
Theo sự chỉ đạo của Chủ Tịch Hội đồng tuyển sinh.
Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh thông báo cho các thí sinh đã nộp Hồ sơ dự tuyển thi vào hệ Vừa làm vừa học, văn bằng 2 vừa làm vừa học, liên thông đại học vừa làm vừa học như sau:

• Ngày tổ chức thi tuyển: Ngày 16, 17 tháng 12 năm 2017.
  • Ngày đăng ký ôn thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/11/2017. Dự kiến ôn thi từ ngày 24/11/2017.
  • Các ngành tổ chức thi – Ôn thi:
    +  Quản lý dự án xây dựng – Văn bằng 2: Ôn thi Toán + Anh Văn đối với các thí sinh không được xét tuyển.
    +  Xây dựng cầu đường – Văn bằng 2: Ôn thi Toán + Anh Văn đối với thí sinh không được xét tuyển thẳng.
    +  Xây dựng cầu đường – Liên thông: Ôn thi Toán + Sức bền VL + kết cầu bê tông cốt thép.
    +  Xây dựng dân dụng & CN – Liên thông: Ôn thi Toán + Sức bền VL + Kết cấu bê tông cốt thép.
    +  Kinh tế vận tải biển – Liên thông: Ôn thi Toán + Kinh tế vi mô + Tài chính doanh nghiệp (hoặc Kinh tế vận tải).
  • Các thông tin khác:
  • Các ngành tổ chức thi ở trên vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển cho đến ngày 05/12/2017.
  • Các ngành khác chưa đủ số lượng hồ sơ dự tuyển đợt này nhà trường bảo lưu hồ sơ và tiếp tục nhận hồ sơ cho đến khi đủ số lượng theo yêu cầu mở lớp.
  • Đối với hệ đại học vừa làm vừa học thông thường (hệ tại chức cũ, học từ 4.5-5.0 năm), nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ, khi đủ số lượng hồ sơ sẽ tổ chức xét tuyển (không thi tuyển), những thí sinh nộp hồ sơ còn thiếu Học bạ cần bổ sung học bạ để được xét tuyển.
  • Đối với thí sinh dự tuyển văn bằng 2, liên thông đại học cần bổ sung Bảng điểm (nếu thiếu) để nhà trường tiến hành các thủ tục xét tuyển hoặc xét chuyển điểm tương đương sau khi trúng tuyển.
  • Thí sinh kiểm tra “danh sách nộp hồ sơ dự tuyển” theo files đính kèm. Nếu đã nộp hồ sơ nhưng không thấy tên đề nghị phản hồi lại cho Bộ phận tuyển sinh để cập nhật .
  • Liên hệ thông tin tuyển sinh – đăng ký ôn thi:
    BỘ PHẬN TUYỂN SINH – PHÒNG ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC
    Địa chỉ: Số 02, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.3898.0429 (VP) – 0168.638.6378 (Mr.Bình).
    Email: daotao_vlvh@hcmutrans.edu.vn; Huubinh@hcmutrans.edu.vn.
    Facebook: https://www.facebook.com/TSVLVHGTS.
    Zalo: 0168.638.6378 (tuyển sinh và đào tạo).

BỘ PHẬN TUYỂN SINH