Sáng ngày 15/01/2017, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do Bộ GD&ĐT và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup tại Trường ĐH Bách khoa TP. HCM (số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) với hơn 170 gian tư vấn của các trường Đại học – Cao đẳng trong và ngoài nước.

Tại ngày hội, gian hàng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thu hút thí sinh tham quan với nhiều mô hình như trạm nhà ga, cầu đường…cùng nhiều quà tặng như những cuốn cẩm nang tuyển sinh, tờ rơi của trường, với thông tin mới nhất về tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí, học bổng và môi trường học tập.

Các sinh viên tình nguyện của Trường tận tình hướng dẫn thầy cô, phụ huynh, học sinh tham quan các khu vực tư vấn, các gian tư vấn và những địa chỉ mà thí sinh muốn đến.Các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường liên tục trả lời các câu hỏi của phụ huynh liên quan đến thông tin các ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, điểm chuẩn các năm, học phí, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cán bộ tư vấn Phòng Tuyển sinh giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, học sinh

PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng tham gia tư vấn xét tuyển chuyên sâu tư vấn nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, giao thông vận tải, xây dựng, điện tử… Thí sinh cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến ngành nghề đào tạo của Trường. 

PGS.TS Đồng Văn Hướng tham gia tư vấn chuyên sâu 

Ngày hội là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực và hiệu quả, thí sinh sẽ được định hướng chọn trường phù hợp với năng lực bản thân. Đây là khởi đầu cho chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017 của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

Trả lời