Nhận lời mời của Phó Hiệu trưởng phụ trách quan hệ quốc tế Trường Đại học Hàng hải Đô đốc G.I Nevelskoy, ngày 29/11/2019, tại cảng Vietsovpetro (Vũng Tàu), PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường dẫn đầu đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tham quan tàu thực tập của Trường Đại học Hàng hải Đô đốc G.I Nevelskoy.

Tham gia lễ cập bến của tàu có đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, Lãnh sự quán Nga tại TP.HCM và lãnh đạo công ty Vietsovpetro. Sinh viên ngành đi biển của Trường rất thích thú khi được tham quan và trải nghiệm thú vị cùng tàu thực tập của trường bạn, hình dung cuộc sống trên tàu sau khi ra trường như thế nào, mọi người đặc biệt rất ấn tượng với sự đón tiếp nồng nhiệt của trường bạn.

Trước đó, Phó Hiệu trưởng phụ trách quan hệ quốc tế Trường Đại học Hàng hải Đô đốc G.I Nevelskoy trong buổi làm việc với trường cũng đề nghị hợp tác với Nhà trường trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên hai bên, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, trao các suất học bổng cho sinh viên Trường.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Đô đốc G.I Nevelskoy trong chuyến làm việc vào ngày 27/11/2019

Những hình ảnh trong chuyến tham quan tàu thực tập của Trường Đại học Hàng hải Đô đốc G.I Nevelskoy

Trả lời