Trong thời gian qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM không ngừng đẩy mạnh xây dựng và phát triển quan hệ hợp tác với các Viện, Trường Đại học ở Hàn Quốc như Đại học Tongmyong, Đại học Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU), Đại học Incheon, Changwon,… trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên.

Trường ĐH Tongmyong là đối tác chiến lược của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Logistics trình độ cao, khả năng làm việc trong môi trường quốc tế. Hai bên đã tiếp tục ký kết thực hiện chương trình Liên kết đào tạo Ngành Quản lý Cảng và Logistics. Bên cạnh đó, việc ký hợp tác với Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tạo cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của hai trường tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Ba bên cùng ký biên bản hợp tác

Biên bản ghi nhớ này góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Nhà trường và đối tác Hàn Quốc, đồng thời mở ra cơ hội học thuật, việc làm cho sinh viên Hàn Quốc tại Việt Nam và ngược lại.

Trả lời